ปี ชื่อบทความ
2563 บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการ ระดับชาติ : การพัฒนาตำรับอาหารไทยประยุกต์มื้อกลางวัน ในการเพิ่มคุณค่าสารอาหาร เพื่อส่งเสริมโภชนาการในเด็กก่อนวัยเรียน [อาจารย์อนาวิน ภัทรภาคินวรกุล ]
2564 บทความวิจัยหรือบทความวิชาการที่ปรากฏในฐานข้อมูล Thai Journal Citation Index (TCI) : The Development of a School, Family, and Community Guideline for Risky Sexual Behavior Prevention Among Junior High School Students in a Semi-Urban Area in the Border of Thailand [Mahathamnuchock S. ]
2564 บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการ ระดับชาติ : ปัจจัยที่มีความสัมพันธ์กับคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุของกลุ่มชาติพันธุ์ จังหวัดแม่ฮ่องสอน [พัชรี วงศ์ฝั้น ]
2564 บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการ ระดับชาติ : ปัจจัยที่มีความสัมพันธ์ต่อความมั่นคงด้านสุขภาพของครอบครัวชนเผ่ากะเหรี่ยงเเดง บ้านดอยเเสง ตำบลปางหมู อำเภอเมือง จังหวัดเเม่ฮ่องสอน [พงศ์กรณ์ ทิพย์ปัญญา ]
2565 บทความวิจัยหรือบทความวิชาการที่ปรากฏในฐานข้อมูล Thai Journal Citation Index (TCI) : ทฤษฎีและรูปแบบที่เกี่ยวข้องกับพฤติกรรมการฆ่าตัวตาย: จากความคิดสู่การลงมือฆ่าตัวตาย และการประยุกต์ใช้เพื่อป้องกันการฆ่าตัวตาย [ศิวาพร มหาทำนุโชค ]
2565 บทความวิจัยหรือบทความวิชาการที่ปรากฏในฐานข้อมูล Thai Journal Citation Index (TCI) : การศึกษาการตรวจเท้าด้วยตนเองของผู้ป่วยเบาหวาน จังหวัดแม่ฮ่องสอน [ศิวาพร มหาทำนุโชค ]
2563 บทความวิจัยหรือบทความวิชาการที่ปรากฏในฐานข้อมูล Thai Journal Citation Index (TCI) : พฤติกรรมการป้องกันตนเองจากอันตรายในการใช้สารเคมีกําจัดศัตรูพืช ของเกษตรกรในตำบลเมืองแปง อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน [ทัศน์กร อินทจักร์ ]