ชื่อบทความ : บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการ ระดับชาติ : ปัจจัยที่มีความสัมพันธ์ต่อความมั่นคงด้านสุขภาพของครอบครัวชนเผ่ากะเหรี่ยงเเดง บ้านดอยเเสง ตำบลปางหมู อำเภอเมือง จังหวัดเเม่ฮ่องสอน

สาขาบทความ : กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ

ผู้แต่ง : พงศ์กรณ์ ทิพย์ปัญญา

ผู้แต่ง(ร่วม) พัชรี วงศ์ฝั้น

สถานที่จัดเก็บ : มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่