ปี ชื่อบทความ
2565 บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการ ระดับชาติ : ไม้เท้าไมโครคอนโทรลเลอร์ เพื่อผู้พิการทางการมองเห็น [นายสัญฌา พันธุแพง (ผู้วิจัยร่วม) ]
2565 บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการ ระดับนานาชาติ : การวิเคราะห์หาขนาดของวัตถุ กรณีศึกษา: กล้วยปอกเปลือก [สัญฌา พันธุ์แพง (ผู้วิจัยร่วม) ]
2565 บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการ ระดับชาติ : เครื่องแจงเตือนน้ำล้นผ่านแอปพลิเคชันไลน์ [ภัทรมน พันธุ์แพง (ผู้วิจัยร่วม) ]
2565 บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการ ระดับนานาชาติ : การสร้างสื่อแอนิเมชั่น 3 มิติ เรื่อง ปูลิงแลนด์ [ภัทรมน พันธุ์แพง (ผู้วิจัยร่วม) ]
2565 บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการ ระดับนานาชาติ : Utilizing the Internet of Things technology to control oyster mushrooms [Panpaeng, S. (ผู้ร่วมวิจัย) ]
2565 บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการ ระดับนานาชาติ : Development of Internet of Things System for Environment Control in Niam Hom (Strobilanthes nivea Craib) [Panpaeng, S. ]
2565 บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการ ระดับชาติ : เครื่องแจ้งเตือนทานยา [พุทธชาติ ยมกิจ (ผู้วิจัยร่วม) ]
2565 บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการ ระดับชาติ : การพัฒนาระบบสารสนเทศภูมิปัญญาชาวบ้านผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นตำบลปางหมู [พุทธชาติ ยมกิจ (ผู้วิจัยร่วม) ]
2565 บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการ ระดับชาติ : ระบบบริหารจัดการการสั่งอาหารออนไลน์ [จีรัง คำนวณตา (ผู้วิจัยร่วม) ]