รร.สาธิต มร.ชม. วข.มส. สืบสานประเพณีถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2566

วันที่ 26 กรกฎาคม 2566 อาจารย์หทัยภัทร  เสาวรัตน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน  ร่วมถวายเทียนพรรษา เนื่องในประเพณีเข้าพรรษา ประจำปี 2566 ณ วัดปางหมูเพื่อความเป็นสิริมงคล และเป็นการสืบสานประเพณีที่ดีงามของชาวไทยเนื่องในงานประเพณีเข้าพรรษา ประจำปี 2566 ตลอดถึงเพื่อเป็นการสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ของพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ที่มีต่อชาวมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ภาพ / ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ สำนักงานวิทยาเขตแม่ฮ่องสอน

#โรงเรียนแห่งความสุข

#โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน

ข่าวสารล่าสุด